https://wiki.proz.com/forum/vietnamese/328459-bao_gi%E1%BB%9D_l%E1%BA%A1i_t%E1%BB%95_ch%E1%BB%A9c_h%E1%BB%8Dp_m%E1%BA%B7t_c%C3%A1c_th%C3%A0nh_vi%C3%AAn_proz_vi%E1%BB%87t_nam.html

Bao giờ lại tổ chức họp mặt các thành viên Proz (Việt Nam)?
Thread poster: Pentower

Pentower
Vietnam
Local time: 11:21
Japanese to Vietnamese
+ ...
Sep 5, 2018

Chào các anh/chị/bạn đồng nghiệp. Mình đến từ công ty Pentower, công ty chuyên về lĩnh vực dịch thuật. Mình có biết đến Proz từ lâu nhưng cũng chưa có tham gia đăng bài diễn đàn mấy. Do nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm mình mong muốn ban tổ chức lại đứng ra tổ chức họp mặt các anh/chị/em một lần nữa để mọi người biết đến nhau, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm đối tác và hợ... See more
Chào các anh/chị/bạn đồng nghiệp. Mình đến từ công ty Pentower, công ty chuyên về lĩnh vực dịch thuật. Mình có biết đến Proz từ lâu nhưng cũng chưa có tham gia đăng bài diễn đàn mấy. Do nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm mình mong muốn ban tổ chức lại đứng ra tổ chức họp mặt các anh/chị/em một lần nữa để mọi người biết đến nhau, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm đối tác và hợp tác. Không biết có ai có nhu cầu như mình không. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ tất cả các anh/chị/bạn đồng nghiệp.

P.S: Mình ở Hà Nội nhé.
Collapse


Khang Dao
 

Minh Nguyen  Identity Verified
Vietnam
Local time: 11:21
English to Vietnamese
Một câu hỏi lớn không lời đáp Sep 6, 2018

Mình xin nhường người bên dưới

 


There is no moderator assigned specifically to this forum.
To report site rules violations or get help, please contact site staff »


Bao giờ lại tổ chức họp mặt các thành viên Proz (Việt Nam)?

Advanced search


Translation news in Vietnam

SDL MultiTerm 2019
Guarantee a unified, consistent and high-quality translation with terminology software by the industry leaders.

SDL MultiTerm 2019 allows translators to create one central location to store and manage multilingual terminology, and with SDL MultiTerm Extract 2019 you can automatically create term lists from your existing documentation to save time.

More info »
SDL Trados Studio 2019 Freelance
The leading translation software used by over 250,000 translators.

SDL Trados Studio 2019 has evolved to bring translators a brand new experience. Designed with user experience at its core, Studio 2019 transforms how new users get up and running and helps experienced users make the most of the powerful features.

More info »